31 Dec

Chữ ký số New-ca có tốt hay không?

Chữ ký số của các bên cung cấp thứ 3 được Tổng cục Thuế Việt Nam cấp phép hoạt động. Nổi bật nhất là New-ca, Viettel-ca,FPT-ca,Bkav-ca.. và một số nhà cung cấp mới khác chi tiết tại đây .Trong các nhà cung cấp trên thì New-ca có ít thương hiệu hơn so với các thương hiệu kia trên thị trường Việt Nam. Vậy tại sao New-ca lại nằm trong top những nhà cung cấp tốt nhất? Bạn đang băn khoăn vê chữ ký số New-ca có tốt hay không? Là một người đã và đang sử dụng dịch vụ chữ ký số hàng ngày mình xin chia sẻ vài quan điểm cá nhân về vấn đề này.

Để được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chữ ký số của Tổng cục Thuế Việt Nam là điều hoàn toàn không đơn giản.Hơn nữa để thương hiệu được đứng vững trên thị trường Việt Nam thì chữ ký số của bên cung cấp phải được công nhận bởi chính người dùng.Nếu chất lượng hoặc dịch vụ của bên New-ca lừa đảo người sử dụng thì mình tin rằng Tổng cục Thuế Việt Nam đã thu hồi giấy phép của bên cung cấp này. Xem qua bài viết giachukyso.net/nen-mua-chu-ky-so-thuong-hieu-nao bạn sẽ thấy chữ ký số được Tổng cục thuế công nhận thì chất lượng đều như nhau.

Ưu điểm của chữ ký số New-ca là gì?

  • Bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật cho chữ ký số – USB Token. USB Token là thiết bị tối quan trọng trong giao dịch thương mại điện tử. Đảm bảo cho thiết bị này cũng chính là đảm bảo cho công việc giao dịch của bạn luôn tốt nhất
  • Giá cả cạnh tranh và nhiều khuyến mại dành cho khách hàng. Đối với người kinh doanh thì khách hàng luôn là thượng đế. Chính vì vậy việc khuyến mại dù ít hay nhiều cũng như chế đố hậu mãi luôn là điểm cộng trong tâm trí khách hàng khi sử dụng dịch vụ của mình.
  • Hệ thống đại lý nhiều, chất lượng phục vụ tốt. Một doanh nghiệp làm ăn được sẽ luôn tìm cách phát triển rộng khắp để tìm kiếm và phục vụ được nhiều khách hàng nhất. Để đánh giá chữ ký số New-ca có tốt hay không bạn nên tìm độ phủ và thành viên đại lý của New-ca trên cả nước.
  • Cá nhân mình khi tham khảo qua dịch vụ chữ ký số cho doanh nghiệp của mình cũng chú ý đến Viettel,FPT hay Bkav vì đây là các thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên khi cân nhắc mình lựa chọn New-ca bởi vì một tên tuổi mới sẽ luôn cung cấp dịch vụ và giá cả tốt nhất để tìm kiếm khách hàng. Không chỉ dựa vào tên tuổi vốn có để tìm kiếm khách hàng.

Xem thêm hướng dẫn sửa lỗi chữ ký số 

Khi sử dụng một dịch vụ mới nào đó bạn nên tìm hiểu kỹ về các bên cung cấp. Ở thời đại công nghệ số như hiện nay việc tìm hiểu về một thương hiệu cung cấp có uy tín hay không là điều khá đơn giản. Chỉ cần tìm hiểu qua số lượng người dùng và thành viên đại lý là bạn đã trả lời được câu hỏi chữ ký số New-ca có tốt hay không? Chúc bạn và doanh nghiệp của mình lựa chọn được nhà cung cấp chữ ký số tốt nhất như mình đã lựa chọn New-ca vậy. Chúc may mắn và thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *